SUNSHINE EXPRESS
Định vị bưu phẩm
HOTLINE :     097 999 2999
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo
Hà Nội
HCM
Skype
Hà Nội
My status
Giới thiệu chung

 

 

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh SUNSHINE xin kính chào quý khách hàng

 

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh SUNSHINE được thành lập ngày 30/6/2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30/6/2008; . Ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông, chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải hàng hóa với mạng lưới phát tại trung tâm 63 tỉnh, thành phố trên cả nước và là 1 trong những Công ty được Bộ Bưu chính viễn thông cấp giấy phép. Giấy phép Bưu chính số 684/GPBTTTT ngày 09/5/2011.

Với thế mạnh là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu của các hãng hàng không như: Viet Nam Airline, Vietjet… Trong tuyến vận tải hàng hóa nội địa – SUNSHINE luôn đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng trong các trường hợp đặc biệt và sự phục vụ ổn định suốt thời gian hợp tác.

Dựa trên sự đa dạng về các loại hình vận tải, phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ cán bộ lành nghề. Trên cơ sở đã từng phục vụ nhiều khách hàng lớn với yêu cầu dịch vụ vận tải có chất lượng cao – bao gồm hàng loạt các trung tâm khi thác đặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đặc biệt với việc áp dụng công nghệ tin học trong việc kiểm soát chất lượng. SUNSHINE cam kết sẽ bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm về dịch vụ để Quý khách hàng có được lựa chọn với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất.

* TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Tầng 1, Chung cư E3A, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.3533 4470                          Fax: 04.3533 4243

Email: ssecompany@gmail.com

Web: sunshine247.vn

* TRUNG TÂM KHAI THÁC MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

* TRUNG TÂM KHAI THÁC MIỀN NAM

Địa chỉ: 18D- Cộng hòa, K34 Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

 

* TRUNG TÂM KHAI THÁC MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 468 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Từ khóa bài viết: